กำแพง กันดิน

    กำแพง กันดิน

ออกแบบกำแพงกันดิน

คุณลักษณะของกำแพง กันดิน คือจะมีลักษณะค่อนข้างแตกต่างจากกำแพงแบบธรรมดา โดยจะมีลักษณะแข็งแรงเป็นพิเศษ โดยที่กำแพงกันดินพังต้องมีคุณสมบัติที่สามารถรองรับแรงดันจากดิน ที่มาจากด้านข้างได้เป็นอย่างดี การออกแบบของกำแพงทั้งสองฝั่ง จึงมีลักษณะที่ต่างกัน. แบบ รั้ว และ กำแพงกันดิน ลักษณะนี้จึงถูกออกแบบมาป้องกันการไหลของดินบริเวณจากด้านข้าง ซึ่งต้องรับแรงแตกต่างจากกำแพงธรรมดา ปกติแล้วจะสร้างอยู่บริเวรทางชัน ทางลาดเอียง หรือบริเวณที่ใกล้แหล่งน้ำ ซึ่งลักษณะการทำก็จะแตกต่างกันออกไป ตามลักษณะพื้นที่ และความสูงของกำแพง กันดิน ซึ่งอาจจะเป็นกําแพงกันดินสูง3เมตร หรือกำแพงกันดิน สูง 1 เมตร ราคาก็จะแตกต่างกันออกไป ตามรูปแบบของก่อสร้าง และลักษณะของพื้นที่บริเวณรอบ ๆ หน้างาน ซึ่งมีลักษณะแตกต่างกัน การออกแบบ รั้ว และ กำแพง กันดิน ต้องอาศัยเสาเข็มสองชั้น เพื่อรองรับแรงจากการดันของดินในแนวด้านข้าง และมีเสาเข็มสำหรับยึดแนวของแผ่นที่ใช้กันดินหรือที่เรียกกันว่าสเตย์ ซึ่งมีความสำคัญมาก เนื่องจากประสบการ์ที่ผ่านมา ที่ได้ไปแก้งานส่วนมากสเตย์ขาดเนื่องจากมีขนาดเล็ก และไม่สามารถช่วยเสริมแรงของแผ่นกันดินได้

"กําแพง กันดิน สเตย์ ราคาถูก และดี ยินดีให้คำปรึกษาฟรี 24 ชม."

ราคากลาง กำแพงกันดิน โดยปกติแล้วธีรพงษ์เซอร์วิส เริ่มต้นกำแพงกันดิน สูง 1 เมตร ราคา ที่ 6500 บาทต่อเมตร แต่ขึ้นอยู่กับรูปแบบ และลักษณะพื้นที่โดยบริเวณหน้างาน ราคาอาจจะต่ำกว่านี้ หรือว่าสูงกว่านี้ ก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ซึ่งสามารถโทรสอบถามราคาก่อนได้ ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

    กำแพงกันดินสูง2เมตร

กำแพงกันดินสูง2เมตร

แบบ รั้ว และ กำแพงกันดิน สเตย์ ราคามาตรฐาน จะสร้างโดยการตอกเสาเข็มไอ และใส่พื้นสำเร็จ หรือหล่อแผ่นคอนกรีตลงในช่องเสาเข็ม แล้วก็เทคานทับหลัง หากแต่ว่าในกรณีที่ถมดินสูงเกินกว่า 1.50 เมตร หรือ กําแพง กัน ดิน สูง 3 เมตร ก็จะมีการทำในลักษณะของ กำแพงดิน สเตย์ ซึ่งการออกแบบกำแพงกันดินแบบลักษระนี้ จะสามารถช่วยยึดกันรั้วเอียง หรือว่าล้ม เพื่อความแข็งแรง ซึ่งกำแพง กันดิน ทำเองสามารถทำได้ ถ้ามีเครื่องจักรที่ช่วยในการตอกเสาเข็มลงพื้น โดยปกติแล้วจะมีความสูงของ กำแพง กันดินสูง 1.5 เมตร งานลักษณะนี้ ทีมงานธีรพงษ์ Services ได้สั่งสมประสบการณ์ด้านนี้มากกว่า 10 ปี ทีมงานของเราได้รับความไว้วางใจให้ธีรพงษ์สร้างกำแพง กัน ดินให้ และ เกิดความพึงพอใจในงานที่เราได้ทำออกมา เป็นอย่างมาก ในงานทำกำแพง กันดิน Retaining Wall กับทางเรา ถึงเราถึงแม้จะเป็นเพียงผู้รับเหมาเล็ก ๆ แต่งานเราไม่เคยขาด ทุกผลงานที่ออกมาต้องสามารถให้คุณลูกค้ายิ้มได้กับผลงาน ต้องกราบขอบพระคุณกับลูกค้าหลาย ๆ ท่านที่ช่วยเป็นกระบอกเสียงบอกต่องานกำแพง กันดินคุณภาพดี ราคามาตรฐานกับทางเรา สามารถตรวจสอบผลงานแบบกำแพง กันดิน โดยสามารถดูผลงานของเราได้จากรูปด้านล่างครับ

กําแพงกันดิน มีกี่ประเภท???

กำแพงดินที่แบ่งหลัก ๆ จะมี 4 ประเภทคือ
  1. Gravity wall
  2. Piling wall
  3. Cantilever wall
  4. Anchored wall
ซึ่งการออกแบบกำแพงกันดิน มีลักษณะคล้าย ๆ กับ Anchored wall แต่ว่าเป็นเป็นการกดเสาเข็มสองชั้นโดยชั้นแรก เพื่อเป็นเสาเข็มของตัวกำแพงกันดิน และชั้นถัดไป เป็นเสาเข็มเพื่อยึดตัวกำแพงไว้ที่เรียกว่าสเตย์

ผลงาน กำแพง กันดิน ทั้งหมด

ตัวอย่างงาน กำแพง กันดิน ล่าสุดที่เราได้ทำ สามารถดูรายละเอียด หรือผลงานล่าสุดเพิ่มเติมได้ตามลิงค์ด้านล่าง